Bàn ghế tủ giường Hòa Phát tại Nghệ An chính hãng nên mua đơn vị nào ? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua bàn ghế tủ giường Hòa Phát ?  Những băn khoăn đó của khách hàng sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

Bàn ghế tủ giường Hòa Phát có những loại nào ?

Trước khi tìm địa chỉ mua bàn ghế Hòa Phát tại Nghệ An uy tín. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại bàn ghế Hòa Phát hiện nay.

  • Dựa vào chất liệu thì bàn ghế Hòa Phát có những loại như : bàn ghế bằng sắt, bằng nhựa, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.
  • Dựa vào độ tuổi, tính chất công việc thì bàn ghế Hòa Phát có những loại như : Bàn ghế học sinh , bàn ghế giám đốc, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế nhân viên…..

Bàn ghế tủ giường Hòa Phát nào được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Bàn làm việc gỗ

Mẫu bàn này có thiết kế mặt bàn và chân bàn liên kết bằng ke nhựa. Chân gỗ đệm nhựa chịu lực.Yếm lửng thẳng. Bàn thường sử dụng với các loại ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay văn phòng…Mẫu bàn làm việc này thường được dùng cho nhân viên văn phòng.

Bàn ghế tủ giường Hoà Phát tại Nghệ An
Bàn ghế tủ giường Hoà Phát tại Nghệ An

Bàn làm việc chân sắt

Bàn thường được dùng cho trưởng phòng, lãnh đạo. Mặt bàn sử dụng 2 chân sắt, góc ngồi có 1 hộc để tài liệu. Mặt gỗ Melamine cao cấp, yếm tôn cắt trang trí. Bàn có hai chiều lượn trái và lượn phải

Bàn tủ văn phòng

Mẫu bàn này có yếm gỗ chia 2 tấm liên kết bằng trụ inox. Chân làm bằng gỗ. Phụ kiện đồng bộ là nắp điện thoại mạ. Bàn thường được sử dụng cùng ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay văn phòng… Sản phẩm này phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Tủ gỗ

Tủ đựng tài liệu thấp, mặt chữ nhật Hòa Phát. Tủ được thiết kế có 2 cánh mở, có 2 khoang để tài liệu trong văn phòng. Chân tủ có trụ nhựa ABS chịu lực.

Bàn ghế tủ giường Hoà Phát tại Nghệ An

Tủ sắt

Tủ sắt thường được dùng đựng hồ sơ, tài liệu dùng cho văn phòng. Thiết kế tủ thường dược làm bằng sơn tĩnh điện. Các ngăn kéo chuyển động bằng cơ cấu ray bi.

Tủ để giày

Tủ để giày thường được làm bằng gỗ công nghiệp. Với thiết kế nhiều ngăn để giày và 1 ngăn để đồ. Phần trên nóc thường được thiết kế để đồ trang trí. Mẫu tủ này thích hợp cho gia đình, văn phòng…

Địa chỉ mua bàn ghế tủ giường Hòa Phát tại Nghệ An chính hãng

Nội thất Quế Trâm là nhà phân phối bàn ghế Hòa Phát, tủ giường Hòa Phát tại Nghệ An chính hãng. Nhiều năm qua cửa hàng chúng tôi luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn đang băn khoăn khi tìm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm nội thất. Hãy đến với Nội thất Quế Trâm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế , tủ giường của Hòa Phát được bày bán trên thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền. Thiết kế luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn đề ra . Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của Hòa Phát.

Không những thế giá thành các sản phẩm bàn ghế tủ giường Hòa Phát phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn niêm yết giá để khách hàng tiện theo dõi. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua bàn ghế tủ giường. Hãy đến với Nội thất Quế Trâm để mua cho mình những sản phẩm chính hãng nhé.

 

 

Video giới thiệu nội thất Hòa Phát

 

 

 

 

Catalogue Nội thất Hòa Phát

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.