Thiết kế nội thất theo yêu cầu là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng ở chung cư, nhà phố, biệt thự…Xuất phát từ nhu cầu này mà có khá nhiều công ty nội thất triển khai dịch vụ này. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Cùng tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu của Nội thất Quế Trâm có gì đặc biệt nhé.

Thiết kế nội thất theo yêu cầu là gì ?

Thiết kế nội thất theo yêu cầu là thiết kế không gian, đồ nội thất theo nhu cầu của khách hàng. Hay là lên ý tưởng và hiện thực nó bằng bản vẽ có thể thực hiện được.

Thông thường thiết kế nội thất được áp dụng trong hai trường hợp sau :

 • Trường hợp thứ nhất: Chủ đầu tư có ý tưởng nhưng không đủ khả năng hiện thực bằng bản vẽ chính xác. Cần nhờ đến sự hỗ trợ của kiến trúc sư để hoàn thiện ý tưởng đó của mình.
 • Trường hợp thứ hai: Chủ đầu tư chưa có ý tưởng nào và cần đến sự tư vấn từ kiến trúc sư . Từ đó đưa ra được phương án phù hợp nhất.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất

Nhiều người thường tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình bằng cách mua những món đồ nội thất về và sắp đặt. Tuy nhiên muốn ngôi nhà trở nên hài hòa và đẹp mắt thì thuê kiến trúc thiết kế nội thất là một sự lựa chọn đúng đắn.

Bởi vì kiến trúc sư là những người có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình khác nhau. Họ sẽ tư vấn và lên phương án phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ đỡ mất thời gian lên ý tưởng và vẫn đi làm công việc của mình. Bạn chỉ cần đợi bên công ty thiết kế nội thất bàn giao và nghiệm thu thành quả .

thiết kế nội thất theo yêu cầu

Vậy việc thuê thiết kế nội thất thì bạn sẽ được gì ?

 • Bạn sẽ có ngay một bản vẽ 2D, cho đến các bản vẽ phối cảnh nội thất 3D chân thực. Giúp bạn nới rộng mắt quan sát tính hài hòa, thực tiễn của việc bố trí đồ nội thất bên trong không gian bạn cần trang trí.
 • Bạn còn có được thông tin bảng giá cơ bản với từng món đồ dùng nội thất được bày biện trong đó.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn bạn có thể nghĩ. Bởi những gợi ý từ nhà thiết kế nội thất sẽ cho bạn biết nên chọn loại sản phẩm nào, chất liệu gì, kích thước bao nhiêu,mất bao lâu thì hoàn thành…

Điều lợi ích nhất khi thuê đơn vị thiết kế nội thất theo yêu cầu là họ có các KTS luôn lắng nghe yêu cầu và ý kiến của bạn . Từ đó đưa ra phương án thiết kế đúng và hợp lý nhất. Giúp bạn có một không gian sống thoải mái nhất.

Quy trình thiết kế nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp

Nắm được quy trình thiết kế sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về thời gian cũng như tiền bạc. Không những thế dựa vào quy trình thiết kế bạn cũng đánh giá được năng lực của công ty đó. Sau đây là các bước trong quy trình thiết kế nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin tư vấn khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng, mặt bằng nhà ở hiện tại của chủ nhà
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất nhà ở theo yêu cầu
 • Bước 4: Bàn giao bản vẽ 3D, để khách hàng hình dung bố cục và tổng thể
 • Bước 5: Bàn giao bản vẽ 2D, để khách hàng có thể tự triển khai thi công nội thất hoàn thiện . Nếu đã tìm được một đơn vị thi công uy tín

Lưu ý, cái cuối cùng mà gia chủ nhận được chính là bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà ở hoàn thiện. Có thể được thực hiện bởi bất kỳ một đơn vị thi công nội thất nào. Gia chủ hãy xem xét cẩn thận vấn đề này.

Các dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu thường gặp nhất

Thiết kế nội thất theo yêu cầu không chỉ là thiết kế cho những công trình lớn. Mà cả những nhu cầu nhỏ của khách hàng . Như thiết kế không gian phòng ngủ, phòng ăn,phòng bếp…cũng được chúng tôi thực hiện. Đơn giản hơn là một món vật dụng nhất định . Như giường ngủ, kệ sách treo tường, bàn học cho bé…

Dưới đây là một số dịch vụ thiết kế theo yêu cầu thường gặp nhất:

 • Thiết kế nội thất theo yêu cầu cho chung cư, căn hộ,nhà phố,biệt thự…
 • Thiết kế nội thất theo yêu cầu cho văn phòng
 • Thiết kế đồ nội thất gia đình như bàn ghế, tủ quần áo, kệ tivi, kệ sách….

Lời kết

Những chia sẻ trên đây của Quế Trâm về dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu. Hi vọng quý khách hàng đã có sự lựa chọn cho mình. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Nội thất Quế Trâm . Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Nội thất Quế Trâm

Trụ sở chính

 • 136 Đường Trần Phú, Hồng Sơn, Vinh, Nghệ An
 • 0238 3561455