Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất. Nội thất Quế Trâm hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi các sản phẩm nội thất cho quý khách hàng. Do công việc bận rộn không có nhiều thời gian để tự lắp đặt các sản phẩm nội thất trong nhà hay văn phòng. Dịch vụ lắp đặt nội thất mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu. Tại sao dịch vụ lắp đặt nội thất của Nội thất Quế Trâm lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy ?

Lý do nên chọn dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi của Quế Trâm ? 

Nội thất Quế Trâm được biết đến với khả năng thiết kế và trực tiếp sản xuất nội thất. Có thương hiệu và uy tín khi thực hiện các dự án văn phòng, nhà ở, chung cư….Chúng tôi đã trực tiếp thực hiện, hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ ở Nghệ An, Hà tĩnh…và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì là đơn vị có khả năng tự thiết kế, sản xuất và thi công. Cho nên đội ngũ nhân sự của chúng tôi có khả năng bao quát nhiều công việc trong quá trình hoàn hiện nội thất cho mỗi công trình. Điều này kết hợp với quá trình thi công sẽ tạo thành một chu trình làm việc khép kín .Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt nội thất và bảo hành nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế, thi công, công nhân của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng. Điều đó được chứng minh qua nhiều công trình đã thực hiện. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi tự tin với quy trình làm việc của mình. Nhằm mang đến sự hiệu quả cao nhất trong công việc.

Chủ động trong sản xuất 

Khách hàng yêu cầu kích thước hay màu sắc như nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

Nguyên liệu phong phú

Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu và cả nguyên vật liệu trong nước. Đảm bảo giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Quế Trâm nhận lắp đặt và bảo hành tận nơi các sản phẩm nội thất cho các công trình cũng như nhà ở, chung cư, văn phòng…Đối với khách hàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất của chúng tôi, Quế Trâm rất sẵn lòng tư vấn phương án bố trí, vận chuyển và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc bằng toàn bộ tâm huyết, với mong muốn tạo ra giá trị đích thực cho cuộc sống của bạn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt nội thất hãy liên hệ với chúng tôi :

Nội thất Quế Trâm

Trụ sở chính

  • 136 Đường Trần Phú, Hồng Sơn, Vinh, Nghệ An
  • 0238 3561455